Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc rẻ nhất

0
1100

Làm sao tìm kiếm dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc rẻ nhất là nội dung mà bạn nên tham khảo để việc xin visa du lịch Trung Quốc đạt kết quả tốt nhất.

Bất kỳ ai đã từng tự mình xin visa du lịch Trung Quốc thì đều biết rằng, để có thể chuẩn bị đủ giấy tờ theo quy định là việc không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải cung cấp một bộ hồ sơ bao gồm nhiều loại giấy tờ. Ngoài những giấy tờ cơ bản về nhân thân thì những giấy tờ về công việc, thu nhập và tài chính là bắt buộc phải có.

Bạn có thể tham khảo thêm về giấy tờ cần có khi xin visa du lịch Trung Quốc tại đây.

Đối với những bạn có công việc và thu nhập tốt thì việc chứng minh không quá khó khăn. Thế nhưng, với những ai đang không có công việc hoặc tài chính không tốt thì việc cung cấp đủ giấy tờ là điều không hề dễ dàng. Giải pháp lúc này là bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó.

Tuy nhiên, làm thế nào tìm kiếm được đơn vị uy tín mà chi phí phải chăng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Không ít khách hàng bị những đối tượng cò mồi ở Sứ quán lừa đảo hay bị những công ty không uy tín chặt chém.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu toàn bộ những vấn đề có liên quan tới dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc rẻ nhất.

Bài viết khác:  Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc

Để giúp các bạn hiểu rõ, hiểu đúng và làm cách nào để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc rẻ nhất, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các nội dung sau:

 • Các bước xin visa du lịch Trung Quốc;
 • Vì sao nên xin visa du lịch Trung Quốc thông qua dịch vụ;
 • Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc rẻ nhất.

1. Các bước xin visa du lịch Trung Quốc

Theo quy định của Sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam thì các bước xin visa du lịch Trung Quốc gồm có:

 • Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Trung Quốc

Theo quy định, người xin visa du lịch Trung Quốc cần phải có những giấy tờ sau:

– Hộ chiếu do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, còn hạn sử dụng ít nhất 06 tháng;

– Căn cước công dân hoặc chứng minh thư do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp;

– Hợp đồng lao động với doanh nghiệp của Việt Nam kèm bảo sao kê tài khoản nhận lương hoặc bảng lương nếu nhận tiền mặt;

– Quyết định đồng ý cho nghỉ việc đi du lịch;

– Vé máy bay hoặc vé tàu khứ hồi 2 chiều;

– Bảo hiểm;

– Đặt phòng khách sạn tại Trung Quốc.

 • Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc và nhận kết quả visa

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, người xin visa du lịch Trung Quốc sẽ phải đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc. Tới lịch hẹn, người xin visa du lịch Trung Quốc có mặt tại Trung tâm visa Trung Quốc để nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc.

Bài viết khác:  Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc

Sau khi nộp xong hồ sơ, người xin visa sẽ được cấp phiếu hẹn trả kết quả. Theo lịch trả kết quả, người xin visa phải quay trở lại Trung tâm một lần nữa để nhận kết quả visa du lịch Trung Quốc.

2. Vì sao nên dùng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc

Trong thực tiễn, sẽ có nhiều bạn sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc thay vì tự thực hiện, bởi một số lý do sau:

 • Khó khăn khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu;
 • Không phải đi lại nhiều lần, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và đôi khi là cả tiền bạc;
 • Bảo đảm có được visa du lịch như mong muốn, trong thời gian phù hợp.

Tuy nhiên, các bạn sẽ phải dành thời gian để tìm kiếm đơn vị dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc rẻ nhất.

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc rẻ nhất
Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc rẻ nhất

3. Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc rẻ nhất

Thông thường, một đơn vị uy tín bao giờ cũng có trụ sở rõ ràng. Nhân viên của công ty đa số là người có trình độ chuyên môn và được đào tạo một cách bài bản. Mọi giao nhận giấy tờ đều sẽ được xác nhận thông qua văn bản. Đặc biệt, những đơn vị uy tín thường chỉ thu phí sau khi bạn đã nhận được kết quả.

Điều này khác biệt hoàn toàn với những đối tượng cò mồi ở Sứ quán. Những đối tượng này thường sử dụng từ ngữ bỗ bã, rất dễ chiếm được cảm tình của bạn nhưng bạn lại rất dễ trở thành nạn nhân của hành vi lừa đảo. Bởi lẽ, mọi giao nhận giữa bạn và những đối tượng này đều không có giấy tờ để chứng minh.

Bài viết khác:  Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc rẻ nhất của chúng tôi

Những khó khăn của người xin visa du lịch Trung Quốc luôn được chúng tôi thấu hiểu. Bởi lẽ, với hơn chục năm công tác trong lĩnh vực này nên chúng tôi nắm rất rõ thủ tục cũng như vướng mắc mà người xin visa du lịch Trung Quốc hay gặp phải.

Tin rằng, nếu được bạn đề nghị hỗ trợ thì chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng giúp bạn có được tấm visa du lịch Trung Quốc với hồ sơ đơn giản nhất và chi phí phải chăng.

 • Giấy tờ cần chuẩn bị đơn giản nhất;
 • Chi phí tốt nhất;
 • Thủ tục đơn giản;
 • Kết quả sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!

 Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

Video hướng dẫn Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc