Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc uy tín nhất

0
199

Nếu đang có ý định sang Trung Quốc du lịch nhưng không thể chuẩn bị đủ hồ sơ mà Sứ quán Trung Quốc yêu cầu thì chắc chắn bạn sẽ phải tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa để được hỗ trợ. Thế nhưng, việc tìm kiếm đơn vị uy tín và giá cả phải chăng là không hề dễ dàng.

Khi đi du lịch Trung Quốc, bạn có thể đi theo hai cách. Một là bạn đi theo đoàn du lịch và hai là bạn tự túc. Nếu đi theo đoàn thì công ty du lịch sẽ hỗ trợ bạn xin visa du lịch Trung Quốc. Bạn sẽ theo lịch trình chọn sẵn và được sắp xếp chỗ ăn nghỉ. Thế nhưng, chi phí đi theo đoàn sẽ tương đối cao và bạn sẽ không thể tự do thăm quan những nơi bạn thích. Do đó, cũng rất nhiều bạn lựa chọn du lịch Trung Quốc tự túc. Lúc này, xin visa du lịch Trung Quốc sẽ là vấn đề bạn phải quan tâm.

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc rất phức tạp

Nếu tự mình xin visa du lịch Trung Quốc bạn sẽ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau. Từ những giấy tờ cơ bản về nhân thân cho tới giấy tờ chứng minh công việc, tài chính; vé tàu xe, máy bay hoặc thậm chí cả đặt chỗ khách sạn; bảo hiểm…

Với những bạn đang có công việc và tài chính tốt thì việc hoàn thiện hồ sơ không mấy khó khăn. Tuy nhiên, với những bạn đang không có công việc và thu nhập ổn định thì hoàn thiện hồ sơ thực sự là thử thách, thậm chí không thể cung cấp đủ giấy tờ. Lúc này, giải pháp duy nhất cho bạn chính là sử dụng dịch vụ làm visa du lịch của một đơn vị nào đó.

Thế nhưng, trong một xã hội phức tạp như hiện nay thì thật giả lẫn lộn. Không ít trường hợp các bạn mất tiền oan cho những đối tượng cò mồi hoặc những đơn vị lừa đảo mà không nhận được kết quả như mong muốn.

Dich vu lam visa du lich Trung Quoc uy tin nhat
Dich vu lam visa du lich Trung Quoc uy tin nhat

Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị làm visa du lịch Trung Quốc uy tín

Thông thường, những đơn vị uy tín họ sẽ chỉ nhận hồ sơ của bạn mà không yêu cầu thanh toán trước. Khi nhận kết quả bạn sẽ kiểm tra và lúc đó mới phải thanh toán. Mức phí họ đưa ra cũng rất phải chăng và khá phù hợp với thu nhập của người Việt. Ngoài ra, những đơn vị uy tín thường có trụ sở công ty rõ ràng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính xác và có thái độ phục vụ tốt.

Là đơn vị có hàng chục năm hỗ trợ làm visa du lịch Trung Quốc, cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền, Anzlaw tự tin hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

  • Tư vấn miễn phí nhiệt tình, chính xác
  • Giấy tờ cần chuẩn bị cực kỳ đơn giản
  • Làm visa du lịch Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất
  • Chi phí thấp nhất và chỉ nhận thanh toán khi có kết quả
  • Hỗ trợ miễn phí để giải quyết những vấn đề phát sinh
  • Tư vấn miễn phí các thủ tục khác có liên quan

Trường hợp cần Anzlaw hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0988 619 259. Anzlaw rất mong được phục vụ các bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây