Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc uy tín nhất

0
1178

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc uy tín nhất như thế nào?

Khi đi du lịch Trung Quốc, bạn có thể đi theo hai cách. Một là bạn đi theo đoàn du lịch và hai là bạn tự túc. Nếu đi theo đoàn thì công ty du lịch sẽ hỗ trợ bạn xin visa du lịch Trung Quốc. Bạn sẽ theo lịch trình chọn sẵn và được sắp xếp chỗ ăn nghỉ. Thế nhưng, chi phí đi theo đoàn sẽ tương đối cao và bạn sẽ không thể tự do thăm quan những nơi bạn thích. Do đó, cũng rất nhiều bạn lựa chọn du lịch Trung Quốc tự túc.

Lúc này, xin visa du lịch Trung Quốc sẽ là vấn đề bạn phải quan tâm.

1. Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc rất phức tạp

Nếu tự mình xin visa du lịch Trung Quốc bạn sẽ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau. Từ những giấy tờ cơ bản về nhân thân cho tới giấy tờ chứng minh công việc, tài chính; vé tàu xe, máy bay hoặc thậm chí cả đặt chỗ khách sạn; bảo hiểm…

Với những bạn đang có công việc và tài chính tốt thì việc hoàn thiện hồ sơ không mấy khó khăn. Tuy nhiên, với những bạn đang không có công việc và thu nhập ổn định thì hoàn thiện hồ sơ thực sự là thử thách, thậm chí không thể cung cấp đủ giấy tờ. Lúc này, giải pháp duy nhất cho bạn chính là sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc của một đơn vị nào đó.

Thế nhưng, trong một xã hội phức tạp như hiện nay thì thật giả lẫn lộn. Không ít trường hợp các bạn mất tiền oan cho những đối tượng cò mồi hoặc những đơn vị lừa đảo mà không nhận được kết quả như mong muốn.

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc uy tín nhất
Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc uy tín nhất

2. Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc uy tín nhất

Thông thường, những đơn vị uy tín họ sẽ chỉ nhận hồ sơ của bạn mà không yêu cầu thanh toán trước. Khi nhận kết quả bạn sẽ kiểm tra và lúc đó mới phải thanh toán. Mức phí họ đưa ra cũng rất phải chăng và khá phù hợp với thu nhập của người Việt. Ngoài ra, những đơn vị uy tín thường có trụ sở công ty rõ ràng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính xác và có thái độ phục vụ tốt.

Anzlaw tự tin với kinh nghiệm hơn chục năm làm công tác tư vấn, hỗ trợ xin các loại visa Trung Quốc và mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn xin visa du lịch Trung Quốc với hồ sơ đơn giản nhất và chi phí phải chăng nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc