Dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc chuẩn nhất

0
1073

Dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc chuẩn nhất là giải pháp mà nhiều bạn muốn xin visa thương mại quan tâm.

Visa du lịch Trung Quốc chỉ cho phép người mang visa lưu trú tại Trung Quốc 15 ngày. Với người lao động nghỉ phép đi du lịch thì khoảng thời gian này là quá đủ. Thế nhưng, với những bạn đang rảnh rỗi, muốn khám phá mọi miền của đất nước Trung Quốc hay thương nhân muốn tìm hiểu về thị trường Trung Quốc, thậm chí là lao động bất hợp pháp thì visa du lịch 15 ngày không đáp ứng được nhu cầu. Lúc này, visa thương mại Trung Quốc lưu trú 30 ngày chính là giải pháp.

Tuy nhiên, hồ sơ xin visa loại này không hề đơn giản chút nào. Người xin visa sẽ phải chuẩn bị khá nhiều loại giấy tờ. Từ những giấy tờ đơn giản về nhân thân cho tới những giấy tờ phức tạp như hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác hay thậm chí là thư mời của đối tác bên Trung Quốc. Hợp đồng lao động thì dễ dàng cung cấp nhưng quyết định cử đi công tác hay thư mời của đối tác là giấy tờ không dễ dàng có được. Do đó, phần lớn mọi người thường sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó để không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, tiết kiệm thời gian, thậm chí cả công sức và tiền bạc.

1. Dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc chuẩn nhất

Bạn biết đó, trong một xã hội thật giả lẫn lộn như ngày nay thì việc tìm kiếm một đơn vị uy tín làm visa thương mại Trung Quốc không phải đơn giản. Những công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm thì họ lại rất ít khi quảng cáo rầm rộ. Bởi lẽ, lượng khách hàng quen thuộc của họ cũng đã quá đủ. Đa số những công ty quảng cáo rầm rộ là công ty mới thành lập, chưa có uy tín và kinh nghiệm.

Dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc chuẩn nhất
Dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc chuẩn nhất

Một vài điểm dưới đây sẽ là căn cứ để bạn đánh giá một đơn vị dịch vụ có chuẩn hay không?

  • Trụ sở rõ ràng

Đây là điểm khác biệt hoàn toàn với những đối tượng cò mồi. Những đối tượng cò mồi thường lởn vởn xung quanh Sứ quán Trung Quốc để mồi chài. Những đối tượng này thường không thể tự thực hiện được mà phải thông qua đơn vị dịch vụ. Thậm chí, nhiều đối tượng cò mồi có hành vi lừa đảo để chiếm đoạt tài sản.

  • Chuyên viên tư vấn rõ ràng, chính xác

Với đơn vị uy tín, bao giờ mức giá cũng được họ công khai và đó là giá chung. Vì vậy, khi tư vấn nhân viên sẽ báo giá luôn cho bạn mà không cần phải cân nhắc. Ngoài ra, đa số nhân viên tư vấn là người có trình độ nên không khó để bạn nhận biết.

Chuyên viên này sẽ tư vấn dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc chuẩn nhất cho các bạn.

  • Chỉ nhận thanh toán khi có kết quả – Dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc chuẩn nhất

Đây chắc chắn là điểm đặc thù của công ty uy tín. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vì bạn chỉ phải thanh toán khi nhận kết quả. Thực tế rất ít khi có công ty bắt bạn đặt cọc, vì giá visa thương mại không quá cao.

Do đó, với những đơn vị uy tín thì thường sẽ chỉ yêu cầu các bạn thanh toán sau khi có visa.

  • Mọi giao nhận giấy tờ đều lập thành biên bản

Nếu đến tận văn phòng công ty dịch vụ để được hỗ trợ thì khi giao nhận giấy tờ chắc chắn sẽ có biên bản giao nhận và được các bên ký xác nhận. Trường hợp ở xa, bạn có thể gửi giấy tờ qua đường bưu điện và được xác nhận qua tin nhắn hoặc thư điện tử. Đây là căn cứ để giải quyết tranh chấp phát sinh nếu có.

2. Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc chuẩn nhất.

Sử dụng dịch vụ để xin visa thương mại Trung Quốc là giải pháp mà nhiều bạn lựa chọn. Cách làm này sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn xin visa thương mại Trung Quốc!

Xem thêm: Thủ tục xin visa kết hôn Trung Quốc