Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng một lần

0
151

Nếu không thể cung cấp đầy đủ giấy tờ xin visa Trung Quốc 3 tháng một lần theo yêu cầu của Sứ quán Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó, tuy nhiên làm thế nào để tìm được đơn vị uy tín với giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng.

Visa Trung Quốc 3 tháng một lần có 2 loại. Loại có thể lưu trú tại Trung Quốc 30 ngày ký hiệu M và loại lưu trú 15 ngày ký hiệu L. Tương ứng với mỗi loại visa này mà hồ sơ cần chuẩn bị sẽ có sự khác biệt.

Với visa lưu trú 15 ngày thì hồ sơ bao gồm khá nhiều loại giấy tờ khác nhau. Chủ yếu là giấy tờ chứng minh tài chính, công việc và thu nhập; vé tàu hoặc vé máy bay; đặt phòng khác sạn; bảo hiểm… Còn đối với visa lưu trú 30 ngày thì giấy tờ chủ yếu lại là hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác và thư mời của đối tác tại Trung Quốc.

Những loại giấy tờ ở trên có thể không khó khăn với những ai đang có công việc với mức thu nhập tốt nhưng lại rất khó khăn với những ai đang không có việc làm hoặc có việc làm nhưng mức lương không cao.

Chính vì vậy, đa số các bạn xin visa Trung Quốc 3 tháng một lần thường sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó. Bởi lẽ, giấy tờ bạn cung cấp cho các đơn vị này thường cực kỳ đơn giản và hầu hết chỉ toàn giấy tờ tùy thân. Thế nhưng, tìm kiếm một đơn vị uy tín với giá cả hợp lý là điều không đơn giản.

Nhận diện đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín

Kinh nghiệm cho thấy bạn nên liên hệ với những công ty có trụ sở rõ ràng để làm việc. Khi tư vấn cho bạn, chuyên viên đa số là người có trình độ nên không khó để bạn nhận ra sự khác biệt so với những đối tượng cò mồi lừa đảo lởn vởn quanh Sứ quán. Mọi sự giao nhận giấy tờ đều sẽ được lập thành văn bản có chữ ký của các bên. Đặc biệt, hầu hết những đơn vị uy tín sẽ chỉ yêu cầu bạn thanh toán khi có kết quả.

Bạn nên tránh xa những công ty có trụ sở không rõ ràng. Người tư vấn vòng vo về giấy tờ cần chuẩn bị và chi phí. Và đặc biệt, bạn cũng nên tránh xa những đối tượng cò mồi xung quanh Sứ quán Trung Quốc để không bị biến thành nạn nhân của hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Dich vu lam visa Trung Quoc 3 thang 1 lan
Dich vu lam visa Trung Quoc 3 thang 1 lan

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng một lần của Anzlaw

Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ làm visa và kết hôn với người Trung Quốc, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền, Aznlaw tự tin hỗ trợ bạn làm visa Trung Quốc 3 tháng một lần đạt kết quả tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

  • Tư vấn miễn phí nhiệt tình, chính xác
  • Giấy tờ cần chuẩn bị vô cùng đơn giản
  • Chi phí thấp nhất và chỉ nhận thanh toán khi có kết quả
  • Tư vấn miễn phí các thủ tục khác có liên quan

Trường hợp cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ với Anzlaw qua số hotline 0988 619 259. Anzlaw rất mong được phục vụ các bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây