Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng một lần

0
935

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng một lần như thế nào?

Visa Trung Quốc 3 tháng một lần có 2 loại gồm: Loại có thể lưu trú tại Trung Quốc 30 ngày ký hiệu M và loại lưu trú 15 ngày ký hiệu L. Tương ứng với mỗi loại visa này mà hồ sơ cần chuẩn bị sẽ có sự khác biệt.

Với visa lưu trú 15 ngày thì hồ sơ bao gồm khá nhiều loại giấy tờ khác nhau. Chủ yếu là giấy tờ chứng minh tài chính, công việc và thu nhập; vé tàu hoặc vé máy bay; đặt phòng khác sạn; bảo hiểm… Còn đối với visa lưu trú 30 ngày thì giấy tờ chủ yếu lại là hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác và thư mời của đối tác tại Trung Quốc.

1. Khó khăn khi xin visa Trung Quốc 3 tháng một lần

Những loại giấy tờ ở trên có thể không khó khăn với những ai đang có công việc với mức thu nhập tốt nhưng lại rất khó khăn với những ai đang không có việc làm hoặc có việc làm nhưng mức lương không cao.

Chính vì vậy, đa số các bạn xin visa Trung Quốc 3 tháng một lần thường sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó. Bởi lẽ, giấy tờ bạn cung cấp cho các đơn vị này thường cực kỳ đơn giản và hầu hết chỉ toàn giấy tờ tùy thân. Thế nhưng, tìm kiếm một đơn vị uy tín với giá cả hợp lý là điều không đơn giản.

Bài viết khác:  Dịch vụ làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

2. Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng một lần

Kinh nghiệm cho thấy bạn nên liên hệ với những công ty có trụ sở rõ ràng để làm việc. Khi tư vấn cho bạn, chuyên viên đa số là người có trình độ nên không khó để bạn nhận ra sự khác biệt so với những đối tượng cò mồi lừa đảo lởn vởn quanh Sứ quán. Mọi sự giao nhận giấy tờ đều sẽ được lập thành văn bản có chữ ký của các bên. Đặc biệt, hầu hết những đơn vị uy tín sẽ chỉ yêu cầu bạn thanh toán khi có kết quả.

Bạn nên tránh xa những công ty có trụ sở không rõ ràng. Người tư vấn vòng vo về giấy tờ cần chuẩn bị và chi phí. Và đặc biệt, bạn cũng nên tránh xa những đối tượng cò mồi xung quanh Sứ quán Trung Quốc để không bị biến thành nạn nhân của hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng một lần
Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng một lần

Dịch vụ của chúng tôi

Với hơn chục năm làm công tác tư vấn, hỗ trợ xin các loại visa Trung Quốc nên chúng tôi thấu hiểu hết những khó khăn, vướng mắc của các bạn khi xin visa Trung Quốc. Cùng với mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền thì chúng tôi tin rằng Anzlaw hoàn toàn có hể hỗ trợ bạn xin visa Trung Quốc 3 tháng một lần với hồ sơ vô cùng đơn giản và chi phí phải chăng.

Bài viết khác:  Bị bắt và trục xuất về nước có sang được Trung Quốc không?

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc