Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Anh

0
1607

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Anh là giải pháp mà các bạn hay sử dụng để việc kết hôn với người Anh đạt kết quả như mong muốn.

Chính vì vậy, cũng có không ít trường hợp mặc dù đã nhận được sự hỗ trợ nhưng vẫn không nhận được kết quả đăng ký kết hôn như mong muốn.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ kết hôn với người Anh nên Anzlaw thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bạn về dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh. Chính vì vậy, Anzlaw muốn giới thiệu bài viết này tới các bạn. Bài viết sẽ giúp các bạn nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh uy tín. Từ đó, có hay không giao kết hợp đồng với đơn vị đó sẽ do các bạn quyết định.

Nhằm giúp các bạn dễ dàng hình dung và nắm bắt được nội dung bài viết, Anzlaw xin trích dẫn đề nghị tư vấn từ một khách hàng và trả lời đề nghị đó.

1. Đề nghị tư vấn dịch vụ tư vấn kết hôn với người Anh


Chào Anzlaw!

Tôi có nội dung này cần Anzlaw tư vấn:

Tôi chuẩn bị đăng ký kết hôn với người Anh. Do công việc của tôi cực kì bận, nên tôi muốn tìm một đơn vị uy tín để hỗ trợ tôi. Tôi có lên mạng tìm hiểu và liên hệ với một số đơn vị. Tuy nhiên, khi nghe họ tư vấn tôi thấy họ nói rất bồ bã, nên tôi không dám tin.

Bạn trai thì sắp sang Việt Nam mà tôi vẫn chưa tìm được đơn vị nào để hỗ trợ. Chính vì vậy, tôi gửi mail này cho Anzlaw để nhờ Anzlaw tư vấn giúp tôi. Tôi phải làm gì để tìm đúng đơn vị cung cấp dịch vụ kết hôn với người Anh.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Anh
Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Anh

2. Nội dung tư vấn

Anzlaw xin chào và cảm ơn bạn rất nhiều!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Anzlaw làm đơn vị giải đáp vấn đề pháp lý mà bạn đang quan tâm.

Với đề nghị của bạn, Anzlaw xin đưa ra ý kiến tư vấn như sau:

Hầu hết những thủ tục hành chính có liên quan tới người nước ngoài đều rất phức tạp, đặc biệt sẽ phức tạp hơn rất nhiều nếu đó là thủ tục đăng ký kết hôn với người Anh. Nếu bạn không có thời gian hoặc không am hiểu về lĩnh vực pháp lý thì thực sự rất khó khăn để bạn có thể tự thực hiện thủ tục này. Vì vậy, lựa chọn giao kết hợp đồng với bên thứ 3 để được hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Anh là giải pháp phù hợp với những bạn có hoàn cảnh nêu trên.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thì rất nhiều, với đủ lời cam kết. Tuy nhiên, đơn vị có uy tín, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thì lại rất ít. Vì vậy, việc tìm kiếm được một đơn vị đáp ứng được yêu cầu của các bạn là điều không phải dễ dàng.

Đây cũng là nội dung mà Anzlaw đã có bài viết: Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài rất chi tiêt để hướng dẫn các bạn nhận biết một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm hỗ trợ kết hôn với người nước ngoài nói chung và người Anh nói riêng.

Để tránh trùng lặp nội dung, trong bài viết này chúng tôi xin không trình bày lại mà sẽ chỉ nêu thêm những vấn đề bạn cần lưu ý.

a) Không thanh toán khi chưa nhận được kết quả tương xứng

Với những đơn vị có uy tín và có kinh nghiệm thực sự thì hầu như không đề nghị bạn phải thanh toán trước. Khi nhận được kết quả tương xướng thì bạn mới phải thanh toán. Toàn bộ chi phí để hỗ trợ bạn các đơn vị này sẽ tự ứng ra trước.

Cũng có những đơn vị có uy tín yêu cầu khách hàng ký kết hợp đồng và thanh toán trước nhưng thường sẽ dưới 50 phần trăm giá trị hợp đồng.

Còn những đơn vị không chuyên nghiệp hoặc có dấu hiệu lừa đảo thì bao giờ cũng bắt bạn phải ký kết hợp đồng và thanh toán trước toàn bộ giá trị hợp đồng. Khi đã thanh toán trước như vậy thì khi có tranh chấp thì bao giờ phần thiệt thòi cũng thuộc về bạn.

b) Không ký kết hợp đồng nếu hợp đồng quá sơ sài

Hợp đồng là văn bản thể hiện cam kết của hai bên. Nhiều khi bạn chỉ cần nhìn vào hợp đồng là biết đơn vị hỗ trợ bạn có chuyên nghiệp hay không. Với những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm, có đội ngũ luật sư và chuyên viên có trình độ chuyên môn tốt thì bao giờ hợp đồng cũng rất chặt chẽ và ít nhất phải từ 6 tới 7 trang, với nhiều điều khoản ràng buộc của cả hai bên. Với những đơn vị không có kinh nghiệm thì việc soạn được hợp đồng chi tiết là không thể.

Hợp đồng quá sơ sài sẽ rất dễ phát sinh mâu thuẫn và nếu không có điều khoản quy định về nội dung tranh chấp đó thì việc phân xử sẽ cực kỳ khó khăn và phần thiệt thòi lại thuộc về chính các bạn.

c) Thái độ nhân viên phục vụ sẽ đánh giá chất lượng

Nhân viên của những đơn vị có uy tín thường sẽ phải theo sát các bạn từng bước để hỗ trợ hai bạn. Thái độ của nhân viên sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty đó.

Nếu nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, tỷ mỉ thì bạn sẽ biết ngay chất lượng dịch vụ mà bạn đang sử dụng là rất tốt. Ngược lại, nhân viên ăn nói thô lỗ, không nhã nhặn và không phục vụ tận tình thì bạn sẽ biết ngay dịch vụ đang hỗ trợ bạn có chất lượng ra sao.

3. Nhận xét dịch vụ tư vấn kết hôn với người Anh

Như vậy, Anzlaw đã giúp các bạn nhận diện đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh.

Đăng ký kết hôn với người Anh là thủ tục rất phức tạp. Vì vậy, ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh để được hỗ trợ là phương án tối ưu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc. Tuy nhiên, lựa chọn đúng đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng các bạn nhé.

Trong xã hội thật giả lẫn lộn như ngày này thì việc tìm tới đơn vị có uy tín, có nhiều kinh nghiệm để được phục vụ là điều không đơn giản.

Rất mong được đồng hành và cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh hoàn hảo cho bạn!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Anh

Hướng dẫn đăng ký kết hôn với người nước ngoài mới nhất