Hồ sơ xin cấp lại visa kết hôn Hàn Quốc

2
258

Việc cấp lại visa kết hôn dành cho những đối tượng đã từng xin visa kết hôn nhưng chưa có thẻ cư trú Hàn Quốc hoặc thẻ cư trú bị mất/hết hạn. Chính vì lý do đó nên những đối tượng này phải trở lại Việt Nam xin cấp lại visa kết hôn tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc

Hồ sơ xin cấp lại visa kết hôn được giản lược tương đối nhiều so với hồ sơ xin cấp mới visa kết hôn, bao gồm:

  • Thư mời và giấy bảo lãnh của người chồng/vợ Hàn Quốc
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình và giấy xác nhận dấu cá nhân (chuẩn bị tại Hàn Quốc)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ghi chú kết hôn ở Việt Nam
  • Bản photo hộ chiếu/CMTND của người Hàn Quốc
  • Bản photo CMTND của người Việt Nam
  • Thẻ cư trú nước ngoài của người Việt Nam (đối với trường hợp đã được cấp thẻ cư trú)
  • Đơn trình bày lý do xin cấp lại visa kết hôn

Dịch vụ hỗ trợ xin cấp lại visa kết hôn của ANZLAW

  • Tư vấn các giấy tờ cần thiết khi xin visa kết hôn hoặc xin cấp lại visa kết hôn
  • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin visa kết hôn
  • Hoàn thiện hồ sơ để hồ sơ đạt chuẩn theo yêu cầu của ĐSQ/LSQ Hàn Quốc
  • Tiếp nhận hồ sơ/nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền
  • Nhận kết quả và hoàn trả khách hàng đúng lịch hẹn

Liên hệ ANZLAW theo số hotline 0988619259 để được hướng dẫn hồ sơ xin cấp lại visa kết hôn.

Hồ sơ xin cấp lại visa kết hôn Hàn Quốc
4.7 (93.33%) 6 votes

2 Nhiều bình luận

  1. Cho e hỏi. E đã kết hôn và qua hàn quốc sống được gần 2 năm. Do giận chồng e bỏ ra ngoài trong tình trạng hết giấy. Chưa gia hạn. Và bị trục xuất về Việt nam khoảng 1 năm. Và bây giờ chồng cũ e muốn rước e quay trở lại hàn quốc. Thì thủ tục sẽ như thế nào. Tư vấn giúp e với. E cám ơn nhiều

    • Chào bạn Mỵ,
      Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu tư vấn tới ANZLAW. Câu hỏi của bạn được giải đáp như sau: vì bạn thuộc trường hợp bị cơ quan Hàn Quốc trục xuất về Việt Nam, do đó phải hết thời hạn cấm nhập cảnh Hàn Quốc thì bạn mới có thể xin visa sang Hàn được. Thời gian cấm nhập cảnh sẽ được ghi trong phần lưu trú của hộ chiếu. Nếu hết thời hạn cấm nhập cảnh, bạn và chồng cần chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ xin cấp lại visa kết hôn để đoàn tụ nhé.

ĐĂNG BÌNH LUẬN