Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài mới nhất

0
1372

Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài mới nhất là nội dung mà bạn nên tìm hiểu.

Như các bạn đều biết, khi thực hiện bất kỳ thủ tục hành chính nào thì bạn cũng sẽ phải có đơn đề nghị hoặc tờ khai. Tờ khai hoặc đơn đề nghị sẽ thể hiện ý chí của bạn yêu cầu cơ quan quản lý nhà nước giải quyết một công việc theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, thông tin có trong tờ khai hoặc đơn đề nghị chính là căn cứ để cơ quan có thẩm quyền xem xét và giải quyết theo đúng yêu cầu bạn ghi trong tờ khai hoặc đơn.

Để thực hiện được thủ tục ghi chú kết hôn với người nước ngoài bắt buộc một trong hai bên trong quan hệ hôn nhân phải trực tiếp thực hiện. Người thực hiện có thể có mặt tại cơ quan có thẩm quyền ghi chú kết hôn để nộp hồ sơ hoặc nộp qua đường bưu điện. Dù nộp theo cách nào thì trong hồ sơ đều phải có tờ khai ghi chú kết hôn. Trường hợp nộp hồ sơ theo đường bưu điện thì chắc chắn bạn sẽ phải hoàn thiện tờ khai này ngay tại nhà. Vậy lấy mẫu tờ khai này ở đâu?

1. Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài

Ngày nay, với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thông tin, chỉ cần một chiếc máy tính là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải được mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài.

Bài viết khác:  Sau khi kết hôn với người nước ngoài cần làm gì?

Bạn có thể truy cập vào website tìm kiếm và gõ từ khóa “mẫu tờ khai ghi chú kết hôn” là có thể tìm thấy hàng trăm kết quả. Việc của bạn lúc này là tìm kiếm một đơn vị uy tín và tải mẫu tờ khai mới nhất về.

1.1. Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài mới nhất

Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài mới nhất
Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài mới nhất

Tuy nhiên, mẫu tờ khai cũng có sự thay đổi theo thời gian. Vì vậy, bạn cố gắng tải mẫu tờ khai ghi chú kết hôn mới nhất.

Hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp tại đây.

Tờ khai ghi chú kết hôn có hình thức là một trang A4, bao gồm rất nhiều thông tin mà bạn phải điền. Việc điền tờ khai tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Có những nội dung phải điền mà bạn không biết lấy thông tin ở đâu.

Về điền tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài, Anzlaw đã có một bài hướng dẫn rất chi tiết. Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết đó, chắc chắn bạn có thể dễ dàng hoàn thiện việc điền tờ khai.

Bạn vui lòng tham khảo bài viết Hướng dẫn điền tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài để có thể hoàn thiện tờ khai chính xác.

2. Đánh giá mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài mới nhất

Như vậy, Anzlaw đã cung cấp cho các bạn mẫu tờ khai theo quy định mới nhất của pháp luật dùng để ghi chú kết hôn với người nước ngoài.

Bài viết khác:  Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn

Nếu kết hôn với người nước ngoài là thủ tục tương đối phức tạp thì ghi chú kết hôn cũng phức tạp không kém. Thậm chí, nhiều bạn còn không biết tới thủ tục ghi chú kết hôn. Vì vậy, nếu không am hiểu thì tốt nhất bạn nên tìm tới đơn vị uy tín để được trợ giúp.

Rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn ghi chú kết hôn với người nước ngoài!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký kết hôn với người nước ngoài mới nhất