Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài mới nhất

0
224

Khi nộp hồ sơ ghi chú kết hôn với người nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ phải điền tờ khai ghi chú kết hôn, tờ khai mẫu sẽ được cơ quan tiếp nhận hồ sơ cung cấp. Thế nhưng, kinh nghiệm cho thấy, tốt nhất bạn nên hoàn thiện tờ khai này trước khi có mặt tại cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ. Bởi lẽ, nếu đã từng điền tờ khai thì bạn sẽ dễ dàng sửa chữa nếu có yêu cầu.

Như các bạn đều biết, khi thực hiện bất kỳ thủ tục hành chính nào thì bạn cũng sẽ phải có đơn đề nghị hoặc tờ khai. Tờ khai hoặc đơn đề nghị sẽ thể hiện ý chí của bạn yêu cầu cơ quan quản lý nhà nước giải quyết một công việc theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, thông tin có trong tờ khai hoặc đơn đề nghị chính là căn cứ để cơ quan có thẩm quyền xem xét và giải quyết theo đúng yêu cầu bạn ghi trong tờ khai hoặc đơn.

Để thực hiện được thủ tục ghi chú kết hôn với người nước ngoài bắt buộc một trong hai bên trong quan hệ hôn nhân phải trực tiếp thực hiện. Người thực hiện có thể có mặt tại cơ quan có thẩm quyền ghi chú kết hôn để nộp hồ sơ hoặc nộp qua đường bưu điện. Dù nộp theo cách nào thì trong hồ sơ đều phải có tờ khai ghi chú kết hôn. Trường hợp nộp hồ sơ theo đường bưu điện thì chắc chắn bạn sẽ phải hoàn thiện tờ khai này ngay tại nhà. Vậy lấy mẫu tờ khai này ở đâu?

Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài

Ngày nay, với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thông tin, chỉ cần một chiếc máy tính là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải được mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài.

Bạn có thể truy cập vào website tìm kiếm và gõ từ khóa “mẫu tờ khai ghi chú kết hôn” là có thể tìm thấy hàng trăm kết quả. Việc của bạn lúc này là tìm kiếm một đơn vị uy tín và tải mẫu tờ khai mới nhất về.

Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài mới nhất

Mau to khai ghi chu ket hon voi nguoi nuoc ngoai

Tuy nhiên, mẫu tờ khai cũng có sự thay đổi theo thời gian. Vì vậy, bạn cố gắng tải mẫu tờ khai ghi chú kết hôn mới nhất.

Hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp tại đây.

Tờ khai ghi chú kết hôn có hình thức là một trang A4, bao gồm rất nhiều thông tin mà bạn phải điền. Việc điền tờ khai tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Có những nội dung phải điền mà bạn không biết lấy thông tin ở đâu.

Về điền tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài, Anzlaw đã có một bài hướng dẫn rất chi tiết. Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết đó, chắc chắn bạn có thể dễ dàng hoàn thiện việc điền tờ khai.

Bạn vui lòng tham khảo bài viết “Hướng dẫn điền tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài” để có thể hoàn thiện tờ khai chính xác.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ

Như vậy, Anzlaw đã cung cấp cho bạn mẫu tờ khai ghi chú kết hôn với người nước ngoài mới nhất.

Ghi chú kết hôn với người nước ngoài không phải thủ tục quá khó để thực hiện. Tuy nhiên, muốn đạt kết quả tốt thì hồ sơ phải chính xác. Việc hoàn thiện một bộ hồ sơ ghi chú không phải việc dễ dàng đối với bất cứ ai. Vì vậy, nếu không am hiểu và không có nhiều thời gian thì tốt nhất bạn nên tìm tới đơn vị uy tín để được hỗ trợ.

Dịch vụ hỗ trợ ghi chú kết hôn với người nước ngoài của Anzlaw

Là đơn vị hàng đầu và có bề dầy nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục có yếu tố nước ngoài, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền, Anzlaw tự tin hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

  • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chính xác
  • Hoàn thiện hồ sơ ghi chú kết hôn đúng, đủ, trong thời gian nhanh nhất
  • Chi phí thấp nhất và chỉ nhận thanh toán khi có kết quả
  • Hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh
  • Tư vấn miễn phí các thủ tục khác có liên quan

Trường hợp cần Anzlaw hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0988 619 259. Anzlaw rất mong được phục vụ các bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký kết hôn với người nước ngoài mới nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây