Visa công tác Đài Loan

0
378

Visa công tác Đài Loan không còn quá xa lạ trong thời đại hiện nay, nhất là thời điểm nền kinh tế thị trường của Việt Nam đang mở cửa. Để xin cấp visa công tác Đài Loan, cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Visa Đài Loan

Giấy tờ do người xin cấp visa chuẩn bị:

  • Hộ chiếu (bản gốc và bản sao): hộ chiếu phải còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên. Nếu đã xuất nhập cảnh các nước khác, yêu cầu photo visa và trang đóng dấu xuất nhập cảnh.
  • Tờ khai xin cấp visa kèm 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 03 tháng gần ngày xin cấp visa.
  • Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội (bản sao, mang bản chính để đối chiếu).

Giấy tờ do cơ quan tại Đài Loan chuẩn bị:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bảo sao
  • CMTND hoặc thẻ cư trú của người mời tại Đài Loan
  • Thư mời bản gốc của công ty tại Đài Loan (thư mời yêu cầu phải có đầy đủ thông tin của công ty như địa chỉ, số điện thoại, số fax… và người mời phải ký tên, đóng dấu của công ty)

Giấy tờ do cơ quan tại Việt Nam chuẩn bị:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao kèm bản chính để đối chiếu)
  • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác (bản chính)
  • Hợp đồng lao động của nhân viên (bản sao kèm bản chính để đối chiếu)
Visa công tác Đài Loan
4.6 (92%) 5 votes

Không có bình luận

ĐĂNG BÌNH LUẬN