Hồ sơ xin cấp Visa thăm thân Đài Loan

0
336

Visa thăm thân Đài Loan dành cho đối tượng có con rể hoặc con dâu là người quốc tịch Đài. Để xin được loại visa này, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  1. Giấy tờ do con rể hoặc con dâu quốc tịch Đài Loan chuẩn bị:
  • Thư mời viết tay. Thư mời cần nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân.
  • Sổ hộ khẩu Đài Loan. Lưu ý: Sổ hộ khẩu Đài Loan chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 03 tháng kể từ ngày cấp.
  • Chứng minh thư photo

2. Giấy tờ do con trai hoặc con gái Việt Nam chuẩn bị:

  • Giấy đăng ký kết hôn: đã được dịch thuật, chứng nhận lãnh sự và có xác nhận của văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc.
  • Chứng minh thư photo hoặc thẻ cư trú tại Đài Loan.
  • Giấy khai sinh hoặc các giấy tờ khác chứng minh mối quan hệ trước năm 2000.

3. Giấy tờ do người xin cấp visa chuẩn bị:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên (Bản gốc)
  • Bản photo mặt hộ chiếu và visa hoặc các trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có)
  • Hộ khẩu Việt Nam (bản photo kèm bản chính để đối chiếu)
  • Hai ảnh 4×6 nền trắng (chụp trong vòng 06 tháng gần nhất)

Liên hệ ANZLAW để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Hồ sơ xin cấp Visa thăm thân Đài Loan
4.8 (95%) 4 votes

Không có bình luận

ĐĂNG BÌNH LUẬN